สารจากท่านประธาน

เมื่อผมได้เห็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดดขององค์กรของเราในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา ผมมีความภาคภูมิใจและรู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง ผมจำได้ว่าในวันแรกที่เราได้เริ่มต้นทำงานกันนั้น เราได้วางแผนงานเพื่อที่จะบรรลุ 2 ภารกิจหลัก นั่นคือ ความรับผิดชอบต่อลูกค้าผู้ลงทุนกับเรา และ การมีส่วนช่วยในการพัฒนาสังคมและชุมชน

เรื่องของความรับผิดชอบต่อลูกค้าผู้ลงทุนกับเรานั้น เราพยายามพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ให้เป็นมากกว่าห้องชุดในอาคาร เราใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ห้องชุดเหล่านี้สามารถสะท้อนถึงความหมายของคำว่าบ้านเพื่อการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง และสามารถสร้างความสุข ความเพลินเพลินให้กับทุกคนในครอบครัวได้ นอกจากนั้น ยังเป็นการลงทุนที่มั่นคงให้ผลตอบแทนดีเยี่ยม และเป็นสินทรัพย์ที่สามารถส่งต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานได้อีกด้วย

ในส่วนของการมีส่วนช่วยในการพัฒนาสังคมและชุมชนนั้น บริษัท ดิ เอ็มไพร์ ไดนาสตี้ จำกัด หนึ่งในบริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ได้พัฒนาองค์กรของเราให้พร้อมที่จะเดินไปข้างหน้าเพื่อยกระดับมาตรฐานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพัทยาให้ก้าวไปสู่มาตรฐานธุรกิจระดับสากล เพื่อการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจของประเทศอย่างยั่งยืน

ในอนาคตธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยจะยังคงขยายตัวและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจาก นโยบายของรัฐบาลไทยที่มุ่งเน้นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนา เศรษฐกิจที่ยั่งยืนและความมั่นคงของประเทศ ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าอสังหาริมทรัพย์ที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นมานั้นจะมีมูลค่าสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และองค์กรของเราจะเติบโตอย่างมั่นคงเช่นกัน

ขอแสดงความนับถือ
มิกิ ฮาอิม
1 สิงหาคม 2562

ภารกิจ & วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ ที่พักระดับคุณภาพ ด้วยการออกแบบที่ร่วมสมัยและโดดเด่น ในราคาที่เข้าถึงได้มากที่สุด

เราให้คํามั่นสัญญาในการพัฒนาคุณภาพชีวิต โดยการสร้างพื้นที่ ที่อยู่อาศัยในรูปแบบการผสมผสานระหว่าง ราคาที่เหมาะสม กับเทคโนโลยี ชั้นเลิศ และการออกแบบที่ลงตัว เพราะเราไม่ได้สร้างแค่เพียงบ้าน แต่สร้างทรัพย์สินที่มีค่าให้กับคุณ


เราจะนําทุกรายละเอียดไปสู่การเป็นผู้นํา ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบที่ยั่งยืน และสร้างความสะดวกสบายที่ดี ให้กับผู้พักอาศัยทุกคน

ทีมผู้บริหาร


เราไม่เพียงสร้างแค่บ้าน แต่เราสร้งทรัพย์สินที่มีค่า

มิกิ ฮาอิม
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ดอร์ ฮาอิม
ผู้บริหารฝ่ายการเงิน

พุทธชาด สุจริตกุล
ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ

BUSINESS PERFORMANCE


บริษัทดิเอ็มไพร์ไดนัสตี้จํากัด ก่อตั้งมากจากประสบการณ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร จากบริษัทแมททริกซ์ เดเวอลอปเม้มท์ จํากัด ซึ่งก่อตั้งโดย มร.มิกิ ฮาอิม

คุณมิกิเริ่มต้นธุรกิจจากพัฒนาโครงการคอนโดมีเนียม Hyde Park I เป็นอาคารสูง 8 ชั้นสไตล์รีสอร์ท บนพื้นที่ 2 ไร่ ณ ถนนทัพพระยา จอมเทียน และห้องชุดในโครงการนี่สามารถขายได้หมดในระยะเวลาอันสั้น ความต้องการของตลาดที่สูงนี้ คุณมิกิจึงดําเนินเปิดตัวโครงการต่างๆ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

14

Projects

15

Years

8

Awards

 • Hyde Park I
 • Pattaya Heights
 • Hyde Park II
 • Park Lane Jomtien
 • Sunset Boulevard I
 • Sunset Boulevard II
 • View
 • Paradise Park
 • Art on the Hill
 • The Vision
 • Amazon Residence
 • City Center Residence
 • The Orient Resort & Spa
 • The Empire Tower

รางวัล

เราให้การออกแบบที่หรูหราที่สุดแก่คุณ
และการจัดการเทียบเท่ากับโรงแรมระดับ 5 ดาว คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหราเต็มรูปแบบของการพักที่นี่

2011

Award Winner for Excellence 2011 – Best Developer in South East Asia from fifty strong panel of judges from around the world at Overseas Property Professionals Awards.

2012

3rd Place, Bronze Winner Award of OPP Best Developer in Asia from fifty strong panel of judges from around the world at Overseas Property Professionals Awards.

2013

1st Place, Gold Winner Award of OPP Best Developer in Asia from fifty strong panel of judges from around the world at Overseas Property Professionals Awards.

2013

2nd Place, Silver Winner Award of OPP Best Global Developer in Asia from fifty strong panel of judges from around the world at Overseas Property Professionals Awards.

2014

Highly Commended, Residential Development Thailand.

2016

Best Development Multiple Units in South East Asia for The Vision Project from Asia Pacific Property Awards.

2017

Best Residential Development in Thailand Award for City Center Residence from Asia Pacific Property Awards.

2018

Best Apartment Project in Thailand Award for the Orient Resort and Spa from Asia Pacific Property Awards.

2019

Best Apartment and Condominium Project in Thailand Award for the Empire Tower from Asia Pacific Property Awards.

การลงทุน

การบริหารการจัดการองค์กรและการวัดประสทธิภาพการลงทุน

ดิ เอ็มไพร์ ไดนัสตี้ เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือดําเนินงาน ด้วยจริยธรรมและประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในเขตพัทยาเป็นอย่างดี และนี่คือสิ่งสําคัญที่ทําให้ผู้ร่วมลงทุนกับเรา และผู้อาศัยมีความมั่นใจกับทุกโครงการของเรา ทีมบริหารโครงการเป็นที่รู้จักอย่างดีในวงการของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเมืองพัทยา

การก่อสร้างอย่างคุณภาพนั้นคือกลยุทธ์ทางการตลาดที่ทําให้เราโดดเด่น และแตกต่างมากกว่านั้นเรายังคํานึงถึงการออกแบบที่หรูหรา และการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรามีประสบการณ์ที่ยาวนาน และความเชี่ยวชาญในการดําเนินงานภายใต้ข้อระเบียบบังคับกฎหมายของราชอาณาจักรไทย ทําให้เราประสบความสําเร็จจนถึงทุกวันนี้ นอกการนั้นเรายังมีพันธมิตรที่เป็นสถาบันการเงิน สํานักงานบัญชีและในส่วนของภาคกฎหมาย โครงการของเราดําเนินการด้วยการเคารพในกฎระเบียบการก่อสร้าง และการตกแต่งอาคารตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ทําให้ผลงานของเรามีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สะดุดตา และส่งเสริม การขายได้อย่างยอดเยี่ยมในเขตพัทยา จอมเทียนและเขาพระตําหนัก ในฐานะที่บริษัทมีประสบการณ์อย่างดีกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตจอมเทียนพัทยา

เรามั่นใจถึงผลลัพธ์ของการลงทุนนี่เป็นไปได้ในรูปธรรม ด้วยโปรแกรมการรันตีรายได้ 7% (สําหรับข้อมูลในส่วนนีAสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนอสังหาริมทรพย์ของคุณ และฝ่ายขายของเรา) และนี่ทําให้นักลงทุนสามารถมั่นใจในการทํากําไรจากโครงการของเรา

ปัจจัยของกําไรและผลตอบแทนการลงทุน